Home Pageช้อปปิ้งที่ปลอดภัย

ช้อปปิ้งที่ปลอดภัย

ช้อปปิ้งในเว็บไซต์ของเรา ปลอดภัย 100% เราใช้ระบบการรักษาความปลอดภัยมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันข้อมูลส่วน บุคคลและข้อมูลการชำระเงินของคุณ เพื่อความปลอดภัยของคุณเราไม่ได้เก็บรายละเอียดของเครดิตของคุณสมบูรณ์บัตร หรือข้อมูลการชำระเงินในระบบของเราและสิ่งนี้จะถูกส่งโดยตรงไปยังธนาคาร อย่างปลอดภัยสำหรับการประมวลผลการชำระเงิน

Elegantkids.co.th เป็นห่วงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความปลอดภัยของลูกค้าของเรา ดังนั้นเราได้นำจำนวนของการคุ้มครองทางเทคโนโลยีในสถานที่เพื่อให้มั่นใจ ว่าการทำธุรกรรมของเรามีความปลอดภัยมากและว่าข้อมูลของลูกค้าของเราจะ ปลอดภัย สำหรับเพิ่มการรักษาความปลอดภัย Elegantkids.co.th ไม่ได้เก็บข้อมูลใด ๆ ที่ทางการเงินบนเซิร์ฟเวอร์ของตน ทั้งหมดที่ป้อนข้อมูลดังกล่าวโดยที่คุณจะได้รับโดยตรงจากเซิร์ฟเวอร์ของ ธนาคารพาณิชย์ของเราและจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์แล้วธนาคารของคุณ ทั้งหมดนี้จะทำผ่านโปรโตคอลการเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รู้จักกันเป็น Secure Socket Layer (SSL) ส่วนใหญ่ของการทำธุรกรรมออนไลน์จะเสร็จสมบูรณ์โดยไม่เกิดขึ้น แต่โปรดจำไว้ว่าการป้องกันของลูกค้าเป็นถนนสองทาง เมื่อซื้อในสถานที่จัดงานออนไลน์ใด ๆ ความระมัดระวังต้องเสมอปฏิบัติ ต่อไปนี้จะมีหลักเกณฑ์บางอย่างที่คุณควรทำตามเพื่อให้ประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่ปลอดภัยและทางออนไลน์ที่เชื่อถือ

เคล็ดลับความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

การป้องกันรหัสผ่านของคุณ

 • ถ้าใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะหรือขั้วเสมอออกจากระบบเมื่อคุณเสร็จสมบูรณ์เซสชั่นออนไลน์
 • การเก็บรหัสผ่านส่วนตัวของคุณ โปรดจำไว้ว่าใครที่รู้รหัสผ่านของคุณอาจเข้าถึงบัญชีของคุณ
 • เมื่อ สร้างรหัสผ่านที่ถูกต้องใช้ตัวอักษรและตัวเลขเท่านั้นและมันควรจะเป็นความ ยาว 6-15 -รวมกันของตัวอักษรและตัวเลขที่ดีที่สุดคือ อย่าใช้คำในพจนานุกรมชื่อของคุณที่อยู่อีเมลหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่สามารถรับได้อย่างง่ายดาย ขอแนะนำว่าคุณมักจะเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ
 • การหลีกเลี่ยงการใช้รหัสผ่านเดียวกันสำหรับบัญชีออนไลน์หลาย

ระวังการติดต่อ e-mail และเบอร์โทรศัพท์ที่ไม่พึงประสงค์

 • Elegantkids.co.th จะไม่เคย e-mail หรือโทรของลูกค้าและถามว่าพวกเขาเปิดเผยหรือตรวจสอบรหัสผ่าน Elegantkids.co.th ของพวกเขาบัตรเครดิตหรือหมายเลขบัญชีธนาคาร ข้อมูลดังกล่าวควรจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปแบบหน้าเว็บเมื่อเสร็จสิ้น การสั่งซื้อสินค้าเกี่ยวกับ Elegantkids.co.th หรือเมื่อมีการอัพเดตไปยังพื้นที่บัญชีของคุณและไม่เคยผ่านมือถือหรือ e-mail มาที่เรา ถ้าคุณได้รับอีเมลน่าสงสัยที่มีการเชื่อมโยงในการปรับปรุงข้อมูลบัญชีของคุณ ไม่คลิกที่ลิงค์ – แทนไปที่ https://www.Elegantkids.co.th// แล้วในบัญชีของคุณ
 • ถ้าคุณได้รับการติดต่อโดยหรือได้รับ อีเมลที่ไม่พึงประสงค์จากการแอบอ้างนิติบุคคลที่ไม่รู้จักเป็น Elegantkids.co.th หรือความกังวลของน้องสาวของตนหรือผู้ร่วมงานและจะขอให้ยืนยันหรือให้รหัส ผ่านหรือข้อมูลส่วนบุคคลหรือธนาคารของคุณเพียง ปฏิเสธคำขอและรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อ Elegantkids.co th สำหรับการตรวจสอบ

ลูกค้า

 • ควรทานการสั่งซื้อและ ยืนยันการจัดส่งอีเมลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการ ส่งโดย Elegantkids.co.th เมื่อต้องการทำเช่นนี้เพียงข้ามอ้างอิงยืนยันอีเมลที่มีประวัติทำธุรกรรมที่ พบในพื้นที่บัญชีของคุณ ถ้าคุณได้รับการจัดส่งยืนยันอีเมลสำหรับการทำธุรกรรมที่คุณยังไม่ได้ทำ รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อ Elegantkids.co.th
 • การคำ เตือนก็คือว่าไม่เคยเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับเช่นรหัสผ่านในการสื่อสาร กับเราหรือใด ๆ ของพนักงานของเรา Elegantkids จะไม่ขอข้อมูลดังกล่าวผ่าน e-mail หรือโทรศัพท์
 • ถ้าคุณได้รับอีเมลขอรายละเอียดส่วนบุคคลเช่นรหัสผ่านไม่เคยตอบสนองต่อมัน
 • การ ส่งอีเมล์ฟิชชิ่งได้ตามปกติจะมีโทนสีเร่งด่วน – เหมือน “บัญชีของคุณจะถูกระงับชั่วคราว” และดังนั้นจึงโปรด “เข้าสู่ระบบเพื่อให้บัญชีของคุณที่ใช้งาน.” โปรดจำไว้ Elegantkids จะไม่ส่งอีเมลดังกล่าวให้กับลูกค้าได้อย่างไร
 • ถ้าคุณเป็น หนี้สงสัยจะสูญที่เกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของอีเมลแล้วกรุณาอย่าคลิกลิงก์ ในอีเมลใด ๆ นี้อาจเรียกรหัสที่เป็นอันตรายถูกติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะต้องรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อ Elegantkids.co.th
 • ถ้า คุณได้รับที่น่าสงสัยปลอมแปลง e-mail Elegantkids.co.th หรือค้นพบเว็บไซต์ปลอม Elegantkids.co โปรดรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อ Elegantkids.co.th

ตรวจสอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณได้รับการคุ้มครอง:

 • ส่ง อีเมลของแท้ที่ดูว่ามีไวรัสและโทรจัน (Trojan หมายถึงโปรแกรมที่ปรากฏจะปลอดภัย แต่ภายในที่ซ่อนอยู่มักจะเป็นสิ่งที่เป็นอันตรายอาจติดไวรัส) ไวรัสเหล่านี้ / โทรจันติดตั้งโค้ดอันตรายบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยปราศจากความรู้ของ คุณ พวกเขาดึงข้อมูลที่เป็นความลับของคุณที่ fraudsters ใช้ในการเข้าถึงรายละเอียดบัญชีออนไลน์ของคุณ / ฯลฯ
 • เหล่านี้เป็นเพียงจุดดำเนินการที่สำคัญที่คุณควรจำไว้:

ให้คอมพิวเตอร์ของคุณการปรับปรุงด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส / ป้องกันสปายแวร์ใหม่ล่าสุด

ติดตั้งไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลบนเครื่องพีซีของคุณเพื่อป้องกันบัญชีของคุณ

ให้คอมพิวเตอร์ของคุณการปรับปรุงด้วยแพทช์ล่าสุดด้านความปลอดภัยและที่สำคัญที่สุดคือ

อย่าคลิกลิงก์หรือเปิดสิ่งที่แนบในที่ไม่รู้จักหรือไม่ได้ร้องขออีเมล (สแปม)