Home Pageขั้นตอนการสั่งซื้อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

การวางคำสั่งซื้อออนไลน์ของคุณเป็นครั้งแรก

วางสินค้าที่ elegantkids.in.th ดังต่อไปนี้ขั้นตอนที่ 7 ที่ง่ายและรวดเร็ว:

1) ค้นหารายการที่คุณต้องการ

2) เพิ่มรายการในรถเข็นของคุณ

3) ดำเนินการชำระเงิน

4) เข้าสู่ระบบ / สร้างบัญชีใหม่ / เลือกของผู้เข้าพักเช็คเอาท์

5) ใส่ที่อยู่การจัดส่งสินค้า

6) ให้ข้อมูลการชำระเงินและอนุมัติ

7) ดูหรือพิมพ์รับทราบคำสั่งของคุณและตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อของคุณ

นี่คือขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามการสั่งซื้อสินค้าเป็น หากคุณมีปัญหาใด ๆ เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อย

1 ค้นหารายการที่คุณต้องการซื้อ

เลือกดูหรือค้นหารายการที่คุณต้องการสั่งซื้อสินค้า ช่องค้นหาคำสำคัญที่ตั้งอยู่บนเกือบหน้าของเว็บไซต์ของเราทุกคน นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับการเชื่อมโยงเพื่อเรียกดูรายการและรายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาเฉพาะผลิตภัณฑ์ในแถบนำทางด้านบนของแต่ละส่วน เมื่อคุณพบรายการที่คุณสนใจให้คลิกที่ชื่อหรือชื่อหรือภาพของรายการเพื่อดูรายละเอียดของหน้าสินค้า ที่นี่คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เลือก ได้แก่ ประมาณการว่างของระยะเวลาที่จะใช้เวลาก่อนที่รายการจะพร้อมที่จะออกจากศูนย์การเติมเต็มของเรา

2 เพิ่มรายการในรถเข็นของคุณ

ในขณะที่หน้ารายละเอียดสินค้าให้เลือกขนาด (ถ้ามี) ในช่องแบบเลื่อนลงและคลิกที่ “Add to กระเป๋าปุ่ม” เมื่อคุณได้เพิ่มรายการที่จะช้อปปิ้งกระเป๋าของคุณคุณยังคงสามารถค้นหาหรือเรียกดูเว็บไซต์จนกระเป๋าของคุณมีทั้งหมดของรายการที่คุณต้องการสั่งซื้อ คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาของรถเข็นของคุณได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ “รถเข็น” ที่มุมขวาด้านบนของหน้าเว็บไซต์ของเราทุกคน

3 ดำเนินการชำระเงิน

ใช้เวลาสักครู่เพื่อทบทวนรายการทั้งหมดที่คุณได้วางไว้ในรถเข็นของคุณ

คุณสามารถทำต่อไปนี้กับสินค้าที่อยู่ในกระเป๋าช้อปปิ้งของคุณ:

เพิ่มหรือลดปริมาณที่คุณต้องการที่จะซื้อโดยการเปลี่ยนตัวเลขในจำนวน กล่องและคลิกที่ปุ่ม “คำนวณใหม่รถเข็น” ปุ่มที่ด้านบนของถุง

ลบรายการที่คุณไม่ต้องการที่จะซื้อโดยการเลือก “ลบออกจากกระเป๋า” กล่องกาเครื่องหมายถัดจากรายการแล้วคลิกที่ปุ่ม “คำนวณใหม่ช้อปปิ้งกระเป๋า” ปุ่มที่ด้านบนของถุง

ถือรายการในกระเป๋าของคุณถ้าคุณต้องการที่จะรอจนกว่าจะถึงวันอื่นที่จะซื้อแล้วเป็นลูกค้าที่ลงทะเบียนสิ่งที่คุณเพิ่มไปยังถุงจะถูกบันทึกไว้และเอาออกไม่เป็นเวลา 30 วันหรือจนกว่าจะออกไปจากสต็อก รายการในถุงช้อปปิ้งของคุณมักจะสะท้อนให้เห็นถึงราคาล่าสุดที่แสดงบนหน้ารายละเอียดของรายการสินค้า โปรดทราบว่าราคานี้อาจแตกต่างจากราคาสินค้าที่จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อคุณได้วางไว้ในรถเข็นของคุณ

ขอห่อของขวัญโดยคลิกที่ “การห่อของขวัญเพิ่มช่อง” ภายใต้รายการ เราไม่ได้เรียกค่าบริการสำหรับห่อของขวัญหากมูลค่าการสั่งซื้อเป็นบาท 1000

สมัครคูปองส่วนลด – หากคุณมีคูปองส่วนลด elegantkids.in.th ที่คุณต้องการจะแลกให้ใส่รหัสที่ให้ไว้และคลิกที่ “สมัครคูปอง” ปุ่มก่อนที่จะดำเนินไปข้างหน้า

เมื่อคุณพร้อมที่จะสั่งซื้อสำหรับทุกอย่างในรถเข็นของคุณ “คุณจะได้รับตัวเลือกที่จะเป็นพลเมืองเฟิร์ส (โปรแกรมความภักดีของเรา) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณที่นี่คุณจะถูกนำไปที่หน้าแรกของ แบบฟอร์มตามลำดับหลังจากที่คุณคลิก “Secure ตรวจสอบปุ่ม”

หากจุดที่คุณพบปัญหาหรือได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดใด ๆ กรุณาติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าที่ +662-8117882 หรือ e-mail เราได้ที่ service@elegantkids.in.th

4 เข้าสู่ระบบ / สร้างบัญชีใหม่ / เลือกของผู้เข้าพักเช็คเอาท์

ที่หน้านี้คุณจะมีตัวเลือกในการดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้:

เข้าสู่ระบบ• – คลิกที่ “เข้าสู่ระบบ”

หากคุณมีอยู่แล้วลูกค้าที่ลงทะเบียนที่ www.elegantkids.in.th แล้วโปรดให้สัญญาณในของคุณหรือรายละเอียดของการเข้าสู่ระบบเช่น e-mail address และรหัสผ่าน (หนึ่งให้ในเวลาที่ลงทะเบียนกับ elegantkids.in.th)

ถ้าคุณลืมรหัสผ่านของคุณกรุณาคลิกที่ลิงค์ลืมรหัสผ่านของคุณและให้ login id ของเราจะเรียกมันและส่งไปยังบัญชีผู้ใช้อีเมลของคุณลงทะเบียนกับเรา

สร้างบัญชีใหม่ – คลิกที่ “สมัคร” ถ้าคุณยังไม่ได้เป็นลูกค้าที่ลงทะเบียนท่านสามารถลงทะเบียนและเป็นสมาชิกที่ www.elegantkids.in.th เลือก id เข้าสู่ระบบ (นี้ควรจะเป็นบัญชีผู้ใช้อีเมลของคุณที่ใช้งาน) และรหัสผ่านสำหรับบัญชีของคุณรหัสผ่านควรมีตัวอักษรและตัวเลขทั้งสอง (เช่นgrtlp47) และมี 6 min และ max 15 ตัวอักษร รหัสผ่านเป็นกรณีที่สำคัญ ในฐานะสมาชิกคุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:

การชำระเงินด่วน – เข้าสู่ระบบและดำเนินการชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อฉบับย่อ

ประวัติสั่งซื้อ – ทบทวนรายละเอียดของประวัติศาสตร์การสั่งซื้อและสถานะของคุณ

สมุดที่อยู่ – สร้างและบันทึกที่อยู่ของครอบครัวและเพื่อนของคุณสำหรับการตรวจสอบได้เร็วขึ้น

ได้รับคะแนนความภักดี – Link สมาชิกพลเมืองที่มีอยู่ก่อนหรือสร้างเป็นสมาชิกใหม่ของประชาชนครั้งแรก (ค่าธรรมเนียมตามความเหมาะสม) และได้รับคะแนน (หมายเหตุ: คุณไม่จำเป็นต้องเป็นพลเมืองคนแรกที่ทำจะเป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนบน elegantkids.in.thกลายเป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนกับ Shopperstop.com ไม่ทำให้คุณรับสิทธิประโยชน์ประชาชนเป็นครั้งแรกจนกว่าคุณจะลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมประชาชนเป็นครั้งแรก.)

ดำเนินต่อไปในฐานะแขก – คุณไม่ต้องลงทะเบียนหรือการตั้งค่าบัญชีให้ร้านค้าและสั่งซื้อสินค้ากับเรา แต่เป็นลูกค้าของผู้เข้าพักคุณจะไม่สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:

การชำระเงินด่วน – เข้าสู่ระบบและดำเนินการชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อฉบับย่อ

ประวัติสั่งซื้อ – ทบทวนรายละเอียดของประวัติศาสตร์การสั่งซื้อและสถานะของคุณ

สมุดที่อยู่ – สร้างและบันทึกที่อยู่ของครอบครัวและเพื่อนของคุณสำหรับการตรวจสอบได้เร็วขึ้น

5 ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อของคุณ

หลังจากที่สั่งซื้อสินค้าของคุณให้สมบูรณ์เช่นชำระเงินของคุณมีอำนาจที่ประสบความสำเร็จตามที่ธนาคารของคุณคุณจะถูกนำไปยังหน้ารับทราบคำสั่ง หน้านี้จะให้รายละเอียดของคำสั่งที่คุณมีอยู่เพียงพร้อมกับจำนวนการสั่งซื้อ คุณอาจบันทึกนี้สำหรับการอ้างอิงในอนาคต นอกจากนี้เรายังจะส่งคำสั่งซื้อยืนยันข้อความอีเมลให้รายละเอียดที่เหมือนกัน นอกจากนี้คุณสามารถดูสถานะการสั่งซื้อของคุณโดยคลิกที่ “สถานะการสั่งซื้อปุ่ม” ในมุมขวาด้านบน ผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกยังสามารถตรวจสอบประวัติการสั่งซื้อและการบันทึกสถานะการสั่งซื้อลงใน “My Account” ส่วน

หากคุณต้องการที่จะทบทวนหรือเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าที่คุณวางไว้ก่อนที่จะส่งคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ +662-8117882 begin_of_the_skype_highlightingฟรี 1-800-209-6648 end_of_the_skype_highlighting (9:00 น. ถึง 21:00) หรือ ส่งอีเมลถึงเราที่ service@elegantkids.in.th ผู้แทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราจะช่วยให้คุณทราบว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้หรือไม่และยืนยันการเปลี่ยนแปลง