Home Pageนโยบายการรับคืนสินค้า

นโยบายการรับคืนสินค้า

นโยบายการคืน

เรามีความรับผิดชอบในสิ่งที่เรากำลังจะขาย หากคุณกำลังไม่พอใจอย่างสมบูรณ์พร้อมกับการซื้อของคุณคุณสามารถส่งสินค้ากลับให้เราภายใน 7 วัน นับจากวันส่งมอบและเราจะกลับไปที่คุณคืนเงิน 100%

เรามีผลตอบแทนที่ฟรีและใช้งานง่ายผ่านทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษรถกระบะหรือคุณสามารถแลกเปลี่ยนรายการส่วนใหญ่ซื้อออนไลน์ คุณอาจจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายการจัดส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ

 • Elegantkids.co.th มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจพึงพอใจของคุณด้วยสินค้าที่คุณได้สั่งใด ๆ จากเรา
 • ที่ elegantkids.co.th มีความยินดีรับคืนสินค้าภายใน 7 วัน หรือการแลกเปลี่ยนสินค้า หากคุณไม่พอใจอย่างสิ้นเชิงกับการซื้อของคุณคุณอาจแลกเปลี่ยนหรือกลับรายการส่วนใหญ่ที่ซื้อจาก elegantkids.co.th
 • ในกรณีที่สินค้าที่คุณสั่งซื้อจากเราใด ๆ ที่ไม่ได้รับอยู่ในสภาพดีเป็นที่เสียหายหรือชำรุดหรือหากสินค้าที่ส่งมอบแตกต่างจากสิ่งที่คุณได้คาดหวังคุณอาจส่งคืนสินค้าที่ไม่ได้ใช้และอยู่ในสภาพเดียวกับ ที่คุณได้รับมันในบรรจุภัณฑ์เดิมพร้อมกับภาษีเดิมสำหรับการคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนภายใน 7 วันนับ แต่วันที่สินค้าเหล่านี้จะถูกส่ง
 • คุณอาจส่งคืนสินค้าให้กับเราในรูปแบบดังต่อไปนี้:

o รายการส่วนใหญ่จะกลับมาในร้านของเราเพื่อตรวจสอบรายการที่ไม่สามารถกลับมาในร้านของเรากรุณาติดต่อดูแลลูกค้าของเราใน +662-8117882 ท่านสามารถเข้าไปที่ร้าน Elegant เด็กในประเทศไทยและคืนสินค้าในสภาพที่ไม่ได้ใช้พร้อมกับใบแจ้งหนี้การขายเดิมหรือ

o การคุณอาจจะเรียกการดูแลลูกค้า elegantkids.in.th เมื่อ +662-8117882 และขอคืนหรือแลกเปลี่ยน เราจะจัดให้มีสำหรับสินค้าที่จะถูกเก็บรวบรวมจากที่อยู่จัดส่งผ่านทางไปรษณีย์และส่งกลับมาให้เรา เราจะต้องดำเนินการเรื่องการกลับไปรับสินค้าที่อยู่ในสภาพที่ไม่ได้ใช้ในบรรจุภัณฑ์เดิมของเราพร้อมกับแท็กเดิมและใบแจ้งหนี้ซึ่งผลตอบแทนที่ล้มเหลวในการแลกเปลี่ยน / / การคืนเงินไม่ได้อาจเป็นไปได้

 • ผลตอบแทนใด ๆ / แลกเปลี่ยนที่ร้าน Elegant เด็กหรือผ่านการจัดส่งจะต้องมาพร้อมกับใบแจ้งหนี้การขายที่เป็นต้นฉบับซึ่งเป็นที่จัดส่งแนบมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ เราจะไม่สามารถที่จะยอมรับผลตอบแทนที่หากยังไม่ได้มาพร้อมกับใบแจ้งหนี้การขายที่เกี่ยวข้องเดิม
 • ก่อนที่จะยอมรับการส่งมอบสินค้าใด ๆ โปรดตรวจสอบว่าบรรจุภัณฑ์ยังไม่ได้รับความเสียหายหรือดัดแปลงด้วย หากคุณเชื่อว่าสินค้าที่ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีหรือถ้าบรรจุภัณฑ์ที่ถูกดัดแปลงด้วยหรือเสียหายก่อนที่จะยอมรับการส่งมอบสินค้าแล้วกรุณาปฏิเสธที่จะรับมอบของแพคเกจและเรียกฝ่ายดูแลลูกค้าของเราได้ที่ +662-8117882 หรือ e -mail เราที่ service@elegantkids.in.th ระบุหมายเลขอ้างอิงของการสั่งซื้อ เราจะต้องใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดของเราเพื่อให้มั่นใจว่าการส่งมอบแทนทำเพื่อคุณที่เร็ว
 • ในกรณีที่คุณจะกลับรายการที่ถูกจัดส่งถึงคุณในสภาพชำรุดเสียหาย / ชำรุดใด ๆ ที่เรายังจะคืนเงินค่าจัดส่งที่ใช้กับรายการที่ว่าถ้าเราไม่สามารถที่จะแลกเปลี่ยนหรือเปลี่ยนรายการ รายการที่มาแทนจะต้องถูกส่งมาให้คุณที่ยังไม่มีอัตราค่าบริการขนส่งเพิ่มเติม

คืน / แลกเปลี่ยนที่แผลเด็ก Elegant:

 • รายการส่วนใหญ่จะกลับมาในร้านของเราเพื่อตรวจสอบรายการที่ไม่สามารถกลับมาในร้านของเรากรุณาติดต่อดูแลลูกค้าของเราใน +662-8117882 คุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าที่เด็ก ๆ สง่างามในประเทศไทยและคืนสินค้าในสภาพที่ไม่ได้ใช้พร้อมกับใบแจ้งหนี้การขายเดิม
 • หากคุณกลับสินค้าที่สั่งซื้อเมื่อ elegantkids.in.th ที่ใดร้าน Elegant เด็กใด ๆ ที่คุณต้องออกใบลดหนี้ Elegant เด็กกับได้รับสินค้าซึ่งอาจจะแลกกับการซื้อสินค้าใด ๆ ที่จำนวนเงินเทียบเท่าจากทุกร้านค้าที่เด็ก Elegant ภายใน 6 เดือน

คืน / Exchange ผ่านคอลเลกชันจัดส่ง:

 • หากคุณต้องการกลับ / แลกเปลี่ยนผ่านการเก็บม้าในเวลาของการเก็บรวบรวมสินค้าที่คุณจะได้รับจัดส่งใบ Airway Bill ซึ่งเป็นที่จะเก็บไว้เพื่ออ้างอิงในอนาคต โปรดเก็บสำเนาของใบแจ้งหนี้การขายสำหรับการอ้างอิงในอนาคตก่อนที่จะมอบสินค้าที่ส่งกลับและใบแจ้งหนี้การขายเดิมเพื่อจัดส่งเอกสาร เราจะส่งใบแจ้งหนี้เดิมกลับมาให้คุณผ่านจัดส่งหลังจากการประมวลผลตอบแทน / ขอแลกเปลี่ยนของคุณ
 • ผ่านการเก็บจัดส่งให้เท่านั้นจะทำรายการที่มีราคาเดียวกันว่าเป็นรายการที่จะส่งกลับ กรุณาระบุอย่างชัดเจนรายการทดแทนร้องขอและรองดูแลลูกค้าของเราจะตรวจสอบและยืนยันว่ารายการนั้นเป็นรายการที่มีอยู่ในสต็อกและการแลกเปลี่ยนว่าสามารถทำ
 • เงินคืนต่อการร้องขอผลตอบแทนที่เกิดขึ้นกับฝ่ายบริการลูกค้า elegantkidsco.com และที่เก็บรวบรวมโดยจัดส่งจากที่อยู่จัดส่งรายการที่ถูกส่งมา แต่เดิมใด ๆ ที่จะต้องดำเนินการเฉพาะเมื่อได้รับสินค้าในสภาพที่ไม่ได้ใช้พร้อมกับใบแจ้งหนี้การขายเดิม
 • หลังจากสินค้าได้รับโดย elegantkids.in.th และอาจมีการตรวจสอบการสั่งซื้อและสภาพของสินค้าที่เราจะดำเนินการคืนเงิน / การแลกเปลี่ยนภายใน 5 วันทำการของใบเสร็จรับเงินของสินค้า

การคืนเงินของการชำระเงิน

 • เรียกเก็บจากบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตกลับไปที่บัญชีบัตรผู้ถือบัตรเครดิตของซึ่งมีการใช้จ่ายสำหรับการสั่งเดิม โปรดทราบว่าเราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับความล่าช้าในการเครดิตบัญชีบัตรของผู้ถือบัตรเครดิตเป็นที่ถูกจัดการโดยธนาคารผู้ออกบัตรของ